Chuyên Gia Dinh Dưỡng Ngân Hà -Hãy không ngừng nỗ lực vì chỉ khi nỗ lực, bạn mới có thể vượt lên để thành công

0
321
Phạm Nguyễn Ngân Hà

Phạm Nguyễn Ngân Hà, hiện đang là chuyên gia tư vấn dinh dưỡng tại Thành phố Hồ Chí Minh, ít ai biết được rằng trước khi đến với nghề cô từng học ngành du lịch và quản trị kinh doanh quốc tế. Từ bé, Ngân Hà đã đam mê du lịch, thích được đi đây đó, làm những công việc được tiếp xúc với nhiều người để mở rộng thêm vốn kiến thức, đã có một thời gian cô làm ở khách sạn Hàn nhưng để có thể tập trung cho gia đình nên Ngân Hà quyết định nghỉ việc và thời gian rảnh cô thường tham gia các cuộc thi online.

Hãy không ngừng nỗ lực vì chỉ khi nỗ lực, bạn mới có thể vượt lên để thành công

Kỳ tích chính là tên gọi khác của sự nỗ lực không ngừng

Vì có một khoảng thời gian quá bận rộn với công việc và chăm sóc gia đình nên Ngân Hà ăn uống mất kiểm soát khiến cô trở nên thừa cân cũng như chưa từng có thời gian nghĩ đến việc sẽ giảm cân.

Khi mọi thứ dần đi vào quỹ đạo, con đã lớn và có nhiều thời gian cho bản thân hơn, cô nhận ra rằng việc thừa cân sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như mất tự tin trong cuộc sống hằng ngày, mục tiêu mới được đặt ra để cô thử sức và kết quả mang lại như không làm cô thất vọng. “Mình đã giảm được là 17kg. trong vòng 6 tháng. Mọi thứ như bắt đầu một trang mới, cuộc sống trở nên thú vị và nhiều màu sắc hơn. Mình nhận ra sức khoẻ là vô giá, mình chủ yếu thay đổi thói quen ăn uống và luyện tập aerobic, yoga mỗi ngày, dành nhiều thời gian hơn cho chính bản thân mình và công việc” – Ngân Hà chia sẻ. Hiện tại cô sở hữu một vóc dáng thon gọn, săn chắc, nét trẻ trung của người phụ nữ hiện đại.

Phạm Nguyễn Ngân Hà

Phạm Nguyễn Ngân Hà. Ảnh (NVCC)

Trong cuộc sống phải đối mặt với nhiều khó khăn là điều không tránh khỏi, nếu vội vàng từ bỏ con người sẽ trở nên yếu đuối trước hoàn cảnh. Nỗ lực hiểu theo cách đơn giản đó chính là sự cố gắng của mỗi chúng ta trong bất cứ công việc nào, cố gắng hết sức mình để thực hiện một việc gì đó đã được đề ra và chắc chắn rằng những việc này rất khó khăn và cần bỏ ra nhiều tâm huyết cũng như công sức mới có thể hoàn thiện. Bản thân Ngân Hà chưa từng chùng bước trước một khó khăn nào, “càng khó mình lại càng cố gắng vượt qua vì nếu bạn bỏ cuộc thì chẳng ai giúp bạn đứng lên ngoại trừ bản thân bạn, thay vì sợ hãi lo lắng mình chọn cách đối mặt với khó khăn” – cô cho biết thêm.

Phạm Nguyễn Ngân Hà

Nếu không nỗ lực sẽ không thể hướng tới những mục tiêu lớn lao vượt quá điều kiện bản thân. Thêm một chút bền bỉ, một chút nỗ lực, và điều tưởng chừng như là thất bại vô vọng có thể biến thành thành công rực rỡ.

Khi bạn thay đổi mọi thứ sẽ thay đổi

Với mong muốn lan toả những điều tích cực đến với nhiều chị em hơn nữa, với mục tiêu: “Hãy luôn yêu thương bản thân mình khi có thể” Ngân Hà luôn sẵn sàng đồng hành và chia sẻ các cách làm đẹp, giảm cân lành mạnh, luôn động viên, tìm cách giúp các chị em có một thực đơn ăn uống chuẩn để lấy lại vóc dáng cân đối và duy trì sức khoẻ – “Mình đã từng tăng cân mất kiểm soát nhưng cũng chính điều đó làm nên mình ngày hôm nay. Mình có thể giảm 17 ký trong 6 tháng thì các bạn cũng có thể làm được thậm chí nhiều hơn thế, hãy tin rằng: những gì không giết chết được bạn sẽ làm bạn mạnh mẽ hơn”.

Hãy không ngừng nỗ lực vì chỉ khi nỗ lực, bạn mới có thể vượt lên để thành công.

Chúc Ngân Hà thành công và cùng đồng hành ngày càng nhiều chị em phụ nữ trở nên tự tin và xinh đẹp./.

Thúy An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây