Sản phẩm thương hiệu Phụ nữ tin dùng khẳng định chất lượng

Cam kết chất lượng đến từ Tổng giám đốc nhà máy sản xuất Vilaco - Chị Nguyễn Thị Thanh Hương, đồng thời là Phó chủ tịch hội nữ doanh nhân thành phố Hải Phòng khuyến khích tinh thần khởi nghiệp của các chị em và chia sẻ những thông tin hữu ích về các sản phẩm dự kiến mang thương hiệu Phụ nữ tin dùng của hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam.

Công ty cổ phần Vilaco là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh bột giặt, chất tẩy rửa dạng lỏng và mỹ phẩm. Chiến lược kinh doanh đúng đắn cộng với đội ngũ cán bộ công nhân viên đoàn kết, chăm chỉ, sáng tạo, cới mở, khiêm nhường, Vilaco liên tục phát triển và là niềm tự hào của ngành sản xuất bột giặt, chất tẩy rửa Việt Nam. Càng tự hào hơn khi nhà máy sản xuất của công ty tại Hải Phòng được sản xuất các sản phẩm mang thương hiệu Phụ nữ tin dùng cho chính các chị em phụ nữ thành phố khởi nghiệp. Công ty cổ phần Vilaco là đối tác lâu năm của công ty cổ phần đầu tư & bán lẻ BT, đồng hành cùng công ty BT đưa mô hình phụ nữ khởi nghiệp kinh doanh phát triển tại Hải Phòng và trên cả nước.

Chia sẻ trong Hội thảo giới thiệu mô hình phụ nữ khởi nghiệp tại quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng, chị Nguyễn Thị Thanh Hương - Tổng giám đốc công ty Vilaco - nhà máy sản xuất đối tác của công ty BT đồng thời là Phó chủ tịch hội nữ doanh nhân Hải Phòng chia sẻ:
"Xác định sứ mệnh giúp công việc giặt tẩy trong gia đình dễ dàng hơn, tiết kiệm chi phí và thời gian nhất, Vilaco không ngừng vươn lên tìm tòi học hỏi để nắm bắt và làm chủ các xu thế giặt tẩy an toàn trên thế giới. Với công nghệ hiện đại, hệ thống quản lý hoàn thiện, chiến lược phát triển con người là then chốt, cùng tâm thế không ngại cạnh tranh, Vilaco hướng tới mục tiêu "trở thành nhà sản xuất chất tẩy rửa tốt nhất Việt Nam". Với slogan Lan tỏa yêu thương chúng tôi mong muốn tất cả tình yêu và tâm huyết của chúng tôi hiện diện trong mỗi gia đình Việt thông qua mỗi sản phẩm chúng tôi làm ra"

Về chất lượng nhà máy sản xuất của công ty BT - công ty Vilaco cam kết với khách hàng:

1. Mọi hoạt động của Công ty Vilaco đều hướng đến sự thoải mãn của khách hàng, không ngừng tìm tòi cải tiến đáp ứng yêu cầu của khách hàng và các bên liên quan.

2. Duy trì và cải tiến liên tục Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với TCVN ISO 9001: 2008. Công ty cam kết dành mọi ưu tiên về nguồn lực để xây dựng, thực hiện và cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

3. Không ngừng nghiên cứu thị trường để mở rộng thị phần trong và ngoài nước.

4. Tập thể CBCNV Công ty cổ phần Vilaco thống nhất xây dựng chính sách chất lượng với phương châm:

"ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG - THỎA MÃN KHÁCH HÀNG - AN TOÀN SẢN XUẤT - ĐỂ MANG LẠI CÔNG VIỆC, THU NHẬP CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG VÀ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CHO TOÀN CÔNG TY"
5. Chính sách chất lượng này được quán triệt trong toàn Công ty và được sử dụng làm cơ sở để xây dựng mục tiêu chất lượng cho từng bộ phận trong Công ty cổ phần Vilaco.
Sắp tới đây cùng với thương hiệu Phụ nữ tin dùng, công ty cổ phần Vilaco sẽ mang tới người tiêu dùng những sản phẩm bột giặt, nước giặt, nước xả vải,... đạt tiêu chuẩn theo quy định của pháp luật để phân phối độc quyền trong kênh bán hàng của hội phụ nữ.Hotline: 1900.29.29.28 phunutindung@gmail.com
Đăng ký tư vấn x